1
Tư vấn tại đây!

Tic Tac - Đặc Trị Sâu Đục Thân (Sâu Ống)

03/04/2021

Dưới thời tiết nắng nóng xen kẽ mưa ở vụ Hè Thu là điều kiện thuận lợi cho các đối tượng sâu, bệnh phát sinh gây hại, đặc biệt là Sâu Đục Thân hay còn gọi là Sâu Ống.

- Thực hiện bởi Nam Phương -

Đây là loài dịch hại rất khó kiểm soát bởi khi phát hiện thì hầu như cây lúa đã mất đi khả năng phục hồi, nhất là từ giai đoạn từ làm Đòng trở về sau.

Có thể nói, Sâu Đục Thân là mối nguy hại nghiêm trọng cho cây Lúa, nếu không phát hiện và phòng trị dứt điểm, sẽ làm ảnh hưởng đến năng suất, mùa màng thất thu và dẫn đến thua lỗ.

Bướm Sâu Đục Thân 2 Chấm

Làm thế nào để tìm ra giải pháp phòng trừ Sâu đục thân hữu hiệu???

Bà con không cần lo lắng, bởi đã có Tic Tac của Công ty Nông Nghiệp Nam Phương - Dòng sản phẩm được sản xuất với mục đích đặc trị và diệt trừ triệt để Sâu Đục Thân.

Tic Tac là sự kết hợp hoàn hảo của 3 hoạt chất: Fenitrothion, Fenvalerate, Cypermethrin tiên tiến nhất và mạnh nhất hiện nay.

Tic Tac - Đặc Trị Sâu Đục Thân

Hướng dẫn cách sử dụng Tic Tac - Thuốc đặc trị Sâu đục thân

- Pha 30 - 40ml cho bình 25 lít nước, phun khi mật độ sâu vừa phải

- Pha 50ml cho bình 25 lít nước, để dập dịch và không gây tái phát

Với đặc tính xông hơi mạnh và khả năng thẩm thấu cao, thuốc sẽ xâm nhập nhanh vào cây, làm Sâu bị tê liệt, bỏ ăn và bị tiêu diệt ngay sau khi phun.

Khảo sát thực tế sau khi sử dụng Tic Tac

Vào mùa cao điểm dịch Sâu đục thân bùng phát, đội ngũ Nhân viên Phát triển Thị trường của Nam Phương đã tìm hiểu và liên hệ ngay với chú Trần Thanh Cường - Nông dân ở An Giang.

Cùng lắng nghe chia sẻ những trải nghiệm của chú Cường sau khi sử dụng sản phẩm Tic Tac phun xịt trên ruộng của mình, để khống chế và dập dịch Sâu Đục Thân đang bùng phát mạnh.

Nhà Nông Trần Thanh Cường

  • Địa chỉ: Huyện Tri Tôn - Tỉnh An Giang

  • Sản phẩm sử dụng: TIC TAC - ĐẶC TRỊ SÂU ĐỤC THÂN

  • Giống: OM18

Kết quả thực tế sau khi phun Tic Tac

- Liều lượng phun: Pha 50 ml cho bình 25 lít nước.

- Phun ướt đều mặt ruộng.

- Lượng nước phun 480 - 500 lít nước trên ha.

cam-nhan-thuc-te-sau-khi-su-dung-tic-tac-250

Trích lời của chú Cường "Ruộng OM 18 của Chú lúc khoảng 25 NSS bộc phát Sâu Đục Thân dữ dội, Chú tìm mua tất cả các loại thuốc về để xịt mà mật độ sâu không hề giảm, nó cứ tiếp tục gây hại. Nhờ có bạn nhân viên Công ty Nam Phương tư vấn sản phẩm Tic Tac - Giải pháp Đặc trị Sâu Đục Thân, Chú mới đi mua về xịt thì sâu nó mới chịu đứng lại, không phá hại nữa..."

Chú Cường còn cho biết thêm "Sau khi xịt được khoảng 2 ngày, chú có ra kiểm tra, thì thấy mật độ sâu đã giảm dần, sâu chết khá nhiều. Tầm 3 - 4 ngày sau chú kiểm tra lại thì thấy hầu như sâu chết hoàn toàn. Cũng may là nhờ có Tic Tac, nếu không qua đợt dịch này ruộng chú tổn thất nhiều lắm luôn..."

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: