Giới Thiệu

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã dành thời gian ghé thăm Website của Công ty Nam Phương!

Công Ty Phát Triển Nông Nghiệp Nam Phương được thành lập từ năm 2016 với tầm nhìn xây dựng và kết nối hệ sinh thái doanh nghiệp để đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu của Quý Khách Hàng. Hệ sinh thái này vừa đảm bảo tối đa về mặt kinh tế vừa mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị dành cho Quý Khách Hàng.

Bước đầu tiên trên hành trình này là định vị lại sản phẩm. Sản phẩm chất lượng, phù hợp sở thích vùng miền, đẹp mắt và độc đáo là những tiêu chí luôn được kết hợp một cách tối ưu nhất. Mỗi sản phẩm là một câu chuyện, một thông điệp ý nghĩa, tinh tế và ấn tượng.

Trong quá trình hợp tác gắn bó cùng phát triển, Quý Khách Hàng có thể dễ dàng nhận thấy phương châm hoạt động của Nam Phương là luôn lấy Khách Hàng làm trung tâm, cấu trúc Công Ty xoay quanh trục nhu cầu Khách Hàng, đặt lợi ích của Khách Hàng vào trong mỗi quyết định của Công Ty.

“Nam Phương lấy sự đổi mới liên tục làm nền tảng của sự phát triển bền vững”

Do đó, Nam Phương luôn lắng nghe, học hỏi và đổi mới liên tục để ngày một hoàn thiện hơn, với sự nỗ lực luôn ở mức cao nhất để xứng đáng với sự kỳ vọng, tin yêu của Quý Khách Hàng và theo đúng thông điệp “Đây Mới Là Nông Nghiệp“!

Địa Chỉ

58 Long Phú, Phú Thọ, Tam Nông, Đồng Tháp

Thời Gian Làm Việc

Thứ 2 – Thứ 7
07h30 – 17h00

Hotline
Gửi Yêu Cầu Hỗ Trợ