1
Tư vấn tại đây!

Nato Enzym - Phục Hồi, Tái Tạo Cây Trồng

16/03/2021

Thời tiết - Khí hậu biến đổi ngày càng trở nên khó lường, diễn biến dịch bệnh cũng thay đổi phức tạp theo từng ngày, từng giờ, điều đó khiến cho việc canh tác của bà con nông dân ngày càng gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Việc chăm sóc, phục hồi giúp cây sinh trưởng và phát triển trở lại, đang là nỗi lo lắng của rất nhiều Bà con sau những đợt dịch bệnh như: Rầy Phấn Trắng, Đạo Ôn - Vi Khuẩn gây Sụp mặt Thối thân, Sâu cuốn Lá, Rầy nâu gây hại,...

Nắm bắt được những khó khăn từ dịch bệnh, Công ty Nông Nghiệp Nam Phương đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ vào trong sản xuất, để đưa ra giải pháp giúp cho Bà con tháo gỡ những vướng mắc từ việc phục hồi và chăm sóc cây trồng sau khi trải qua đợt dịch hại.

- Thực hiện bởi Nam Phương Group -

enzym-giai-phap-phuc-hoi-va-tai-tao-cho-cay-trong-1

Đội ngũ nhân viên Phát triển Thị trường của Nam Phương đã tìm hiểu và liên hệ ngay với anh Hoàng - Nông dân ở Đồng Tháp và cùng anh chia sẻ những trải nghiệm sau khi sử dụng sản phẩm Nato Enzym để phun xịt trên ruộng của mình.

Nhà Nông Anh Hoàng - Đồng Tháp

  • Địa chỉ: Tam Nông – Đồng Tháp
  • Sản phẩm sử dụng: NATO ENZYM - GIẢI PHÁP PHỤC HỒI TÁI TẠO CÂY
  • Giống: Nếp Long An

Kết quả sau khi phun Nato Enzym

- Liều lượng phun: Pha 30 - 40 ml cho bình 25 lít nước.

- Phun ướt đều mặt ruộng.

- Lượng nước phun 400 - 500 lít nước trên ha.

enzym-giai-phap-phuc-hoi-va-tai-tao-cho-cay-trong-2

"Vụ lúa này ruộng nhà anh bị dồn dập Đạo ôn, Rầy phấn trắng gây hại, sau khi phun xịt ngăn chặn bệnh hại xong, anh loay hoay tìm cách để làm sao giúp cho ruộng phục hồi trở lại. May mắn làm sao nhờ có nhân viên Nam Phương tư vấn anh sản phẩm Nato Enzym mà ruộng anh mới tốt và phục hồi nhanh như thế này... Rất biết ơn công ty Nam Phương " Theo lời của Anh Hoàng chia sẻ.

Anh Hoàng còn cho biết thêm "Sau khi phun xịt xong, anh cảm nhận bộ lá của cây Lúa đứng, dày dặn và cứng chắc hơn... Đặc biệt, sản phẩm giúp cho cây hấp thu nhanh chóng các loại thuốc BVTV khác".

enzym-giai-phap-phuc-hoi-va-tai-tao-cho-cay-trong-3

Tiếp đến giai đoạn Trước và Sau khi cây lúa trổ bông, anh vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm Nato Enzym để phun xịt.

Tiếp lời anh Hoàng "Sản phẩm Nato Enzym này được bổ sung thêm lượng Enzym thiết yếu cho cây, nên ngoài việc giúp cây phục hồi nhanh chóng, thì sản phẩm còn kích thích cây trổ thoát, trổ đồng đều, lấy gạo nhanh, vào gạo chắc cậy..."

Nato Enzym - Giải Pháp Phục Hồi Và Tái Tạo Cây Trồng

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: