1
Tư vấn tại đây!

Đâm Chèo - Kéo Đọt Mạnh Khi Phun Thon Thot

27/10/2020

Dưa Leo (Dưa Chuột) là một loại cây trồng phổ biến ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Là loại rau ăn quả thuộc họ bầu bí, thân dây leo và được sử dụng trong bữa ăn của các gia đình như một loại rau ăn mát, giòn. Ngoài việc, sử dụng làm thực phẩm thì Dưa Leo còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác như: làm đẹp, làm sinh tố và còn là bài thuốc chữa bệnh độc đáo.

- Thực hiện bởi Nam Phương Group -

Để giúp cho việc canh tác Dưa Leo thuận lợi và mang lại hiệu quả kinh tế cao, Nam Phương Group luôn xúc tiến, đi đầu trong việc mang lại những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt và độc đáo, để đáp ứng lại nhu cầu canh tác thực tiển của Bà con Nông dân.

Qua tìm hiểu của đội ngũ nhân viên Phát triển Thị trường, Công ty đã tiếp xúc với nhà nông Võ Văn Dũng (Nhơn Mỹ - Chợ Mới - An Giang) để được nghe anh chia sẻ sau khi áp dụng sản phẩm của Công ty Nông nghiệp Nam Phương trên ruộng Dưa Leo của mình.

Nhà nông VÕ VĂN DŨNG

  • Địa chỉ: Nhơn Mỹ - Chợ Mới - An Giang
  • Sản phẩm sử dụng: Thon Thot
  • Cây trồng: Dưa Leo
  • Tuổi cây: 24 ngày sau khi gieo

Kết quả sau khi phun Thon Thot

- Liều lượng phun: Pha 30 - 50 ml cho bình 25 lít nước.

- Lượng nước phun 400 - 500 lít nước trên ha.

dam-cheo-keo-dot-manh-khi-phun-thon-thot-1Ruộng Dưa Leo của anh Dũng sau 2 ngày phun Thon Thot, anh ra kiểm tra và chia sẻ "bản lá to, xanh dày và bóng mượt"

dam-cheo-keo-dot-manh-khi-phun-thon-thot-2Anh chia sẻ thêm "Sau khi phun Thon Thot nhận thấy thân cây mập hơn, đâm kèo, kéo đọt tốt hơn và đặc biệt sau này khi cây có nụ dễ dàng đậu trái hơn..."

dam-cheo-keo-dot-manh-khi-phun-thon-thot-3Thon Thot

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: